Diễn Đàn Bác Sĩ Y Học Dự Phòng

Diễn Đàn Bác Sĩ Y Học Dự Phòng

TƯƠNG LAI LÀ DO CHÚNG TA QUYẾT ĐỊNH
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
524 Số bài - 36%
429 Số bài - 29%
311 Số bài - 21%
116 Số bài - 8%
27 Số bài - 2%
24 Số bài - 2%
12 Số bài - 1%
11 Số bài - 1%
10 Số bài - 1%
8 Số bài - 1%


Admin nhắn với tất cả: xi lỗi trong thời gian qua do bạn công tác nên admin vắng nhà bây giờ admin đã trở lại sẽ làm cho diễn đàn tươi mới hơn              mr_soc nhắn với ydp10: co ai la dan ydp tp hcm ko.cung lam wen giup do mhau trong hok tap nha                 
Bạn phải đăng nhập để gửi Thông điệp
Tài khoản:Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập:
:: Quên mật khẩu
Gửi đến :
Emoticon
Lời nhắn :

|
Bookmarks

Một vài ý kiến nhỏ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Fri Oct 29, 2010 11:17 pm
không có việc gì khó, chỉ tại không biết làm
Khùng
menber

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
5%/1000%

Tài năng:38%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 5
» Points : 7
» Reputation : 0
» Join date : 29/10/2010
» Age : 38
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Một vài ý kiến nhỏ


Không biết người thành lập định hướng cho diễn đàn phát triển như thế nào, nhưng Cactus xin có một vài ý kiến như sau, có gì không phải mong được bỏ quá.
- Về 4r, theo Cactus không nên có địa chỉ là bsyhdp... và gọi là "Diễn đàn Bác sĩ y học dự phòng" bởi nếu đây là Diễn đàn của Bác sĩ y học dự phòng thì tạm thời sẽ chưa có ai tham gia được đâu. Với lại khi đã nêu là Diễn đàn Bác sĩ y học dự phòng thì các bài viết liên quan đến kiến thức y học đều phải có một giá trị nào đó. Ai dám đảm bảo rằng BQT diễn đàn sẽ chịu trách nhiệm cho các bài viết của BS YHDP. Theo Cactus thì chỉ nên là Diễn đàn Sinh viên y học dự phòng và nên đổi link lại là yhocduphong.... là được rồi.
- Về cấu hình diễn đàn, theo Cactus thì nên xếp thư mục học tập lên trên hết, sau đó đến các thư mục khác như về thông tin y học, về tin tức xã hội... rồi đến góc giải trí, kỹ năng. Hiện tại 4r đặt mục "góc sinh viên" lên trước, trong đó lại có mấy mục liên quan đến học tập, như vậy có vẻ chưa phù hợp cho lắm và giữa các thư mục lớn lại có những thư mục nhỏ chồng chéo nhau. ví dụ như trong thư mục "Bác Sĩ YHDP (nên đổi lại) có thư mục con "tài liệu" chắc là muốn nói đến các tài liệu học tập, nếu vậy thì khi có tài liệu học tập một môn nào đó thì viết vào thư mục này hay các thư mục liên quan đến thư mục đó? Lại có những mục như "tư vấn sức khỏe" không biết sẽ do ai đảm nhận, tóm lại thư mục của diễn đàn không nên quá nhiều như vậy, gây chồng chéo mà có khi chưa phù hợp với nội dung hoạt động của diễn đàn. Hãy bắt đầu từ con số nhỏ đã, sau này cần thì mở thêm cũng được mà.
- Admin nên set quyền hạn của các nhóm thành viên đối với các thư mục, ví dụ như khách được quyền xem ý kiến phản hồ hay không, thành viên được quyền xem phòng họp của BQT hay không, ai được quyền viết bài ở những đâu...
- Giao diện khá đẹp nhưng quảng cáo hơi nhiều, cái này có thể khắc phục nhờ một số kĩ thuật mà. Logo nên thay đổi. Tên một số thư mục còn viết sai chính tả, vd như "tìm hiểu nghành học" .
- Không biết admin muốn phát triển diễn đàn theo hướng nào, trước mắt là cho SV YHDP3 hay là cho toàn bộ sv YHDP? Ngay cả việc lập các đề mục đã không có sự rõ ràng rồi. Tại sao một số thành viên tích cực viết mấy trăm bài viết mà chẳng để cho ai đọc cả, phải quảng bá 4r chứ. Nếu muốn xây dựng xong đã mới quảng bá thì bao giờ xây dựng xong với những bài viết kiểu copy => past.
- Về nội dung hoạt động của 4r, Cactus thấy thế này, các thành viên của 4r đều đang là sinh viên nên có những mục không thuộc phạm vi của một sinh viên có thể phát biểu được. Các đề mục được đặt ra hình như là của một người chưa hiểu về YHDP khi tách YHDP ra riêng khỏi YTCC và các ngành khác. Việc phỏng theo mô hình của một diễn đàn nào đó chưa hẳn đã phù hợp.
Tóm lại, nếu muốn phát triển 4r theo hướng tốt nhất (theo Cactus) thì hãy bắt đầu từ những cái đơn giản như 4r là nơi trao đổi tài liệu, kinh nghiệm học tập, giao lưu...giữa các thành viên trong lớp hay giữa các lớp với nhau đã, chứ đừng vội nói những gì xa xôi khi chưa đủ sức. Còn nếu không, thì hãy xem những lời trên chỉ là dạng spam mà thôi.Có gì mạo phạm xin được lượng thứ. Thân!


Sat Dec 04, 2010 8:25 pm
không có việc gì khó, chỉ tại không biết làm
Khùng
menber

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
5%/1000%

Tài năng:38%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 5
» Points : 7
» Reputation : 0
» Join date : 29/10/2010
» Age : 38
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Một vài ý kiến nhỏ


Xem ra ý kiến của mình không được quan tâm cho lắm.
Vì mấy hôm trước mình có nhận được một lời đề nghị mình tham gia vào ban điều hành 4r này, nên hôm nay ghé lại 4r xem tình hình thế nào. Về giao diện, nội dung và tên diễn đàn cũng như định hướng hoạt động của 4r mình đã nói ở trên rồi, cái mình thích ở 4r này là những liên kết đến các trang web về y tế, các tin tức nổi bật... Tuy nhiên cái mình lo ngại ở đây là khi một thành viên dùng nhiều nick khác nhau để tăng số lượng bài viết trong 4r, như vậy có vẻ không ổn, ngoài ra 4r này phát triển trên nền có sẵn của phpbb nên không biết dung lượng tối đa là bao nhiêu, và liệu có khả năng "sập lúc nào không biết" hay không? Và về các kiến thức chuyên ngành, liệu 4r này đã có một "bác sĩ y học dự phòng" nào cố vấn hay chưa? hay chỉ là sưu tầm trên internet? Vì đã có lời đề nghị trên nên mình nghĩ nhưng thông tin mình muốn biết cũng không phải là quá đáng, và đây có lẽ cũng là điều các thành viên khác muốn biết trước khi họ sẵn sàng đóng góp cho diễn đàn.
Mình thấy các bạn phát triển nhiều 4r cùng một lúc với nội dung như nhau thì không biết định hướng là thế nào? có lẽ các bạn cũng biết đến http://bacsyduphong.co.cc chứ?
Hiện tại mình đang quản lý một diễn đàn nhỏ của "sinh viên" khối y học dự phòng, chẳng dám tham vọng cao xa, chỉ mong sinh viên yhdp cùng thảo luận về học tập, về ngành nghề, về cuộc sống... Diễn đàn đã được một số sinh viên biết đến đến, trong đó có một số sv các trường ĐH y phía bắc cùng giao lưu. Nếu các bạn có nhã hứng, mời ghé http://yhocduphong.22web.net/forum/index.php hoặc http://dhy307.tk/ (dhy: mã trường, 307: mã ngành).
Chào thân ái.


Sun Dec 05, 2010 12:21 pm
không có việc gì khó, chỉ tại không biết làm
avatar
Admin
Admin

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
311%/1000%

Tài năng:%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên http://bsyhdp.co.cc

Thông tin thành viên
» Tổng số bài gửi : 311
» Points : 953
» Reputation : 34
» Join date : 14/10/2010
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Một vài ý kiến nhỏ


Cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn.
Thứ nhất về lk với web y tế thì BQTđã lk với khoảng 20 web y tế nhưng do đang bị lỗi nên BQT sẽ cố găng sủa chữa.

Thứ 2 về việc một thành viên tăng nhiều số nick khác nhau thì viêc đó BQT cũng không thể quan lý nổi,việc đó luôn xảy ra với mọi diễn đàn.

Thứ 3 4r phát triển trên nền có sẵn của phpbb dung lượng tối đa là 20Mb.

Thứ 4 về việc 4r này đã có một "bác sĩ y học dự phòng" nào cố vấn chưa? mình xin trả lời như sau hiện tại diễn đàn đang trong thời gian xây dưng lên vấn đề cố vân mình cũng đã liên hệ,đa có BQT đứng ra chịu trách nhiệm.

Thứ 5 là về khả năng "sập lúc nào không biết" thì thua bận là chưa bao giờ xảy ra vì đã có rất nhiều diễn đàn trên nền này ,ban có thể tham kháo tại đây bhttp://pctdongha.forumh.net/ và rất nhiều web khác nếu bạn quan tâm tìm hiểu.

Thứ 6 la về http://bacsyduphong.co.cc là một diễn đàn khác phát triển cũng vì mục tiêu chung cua BSYHDP,không liên quan tới diễn đàn ta.

Thứ 7 là viêc bạn có nhưng lời lẽ không hay về diễn đàn ta, mà lại ca ngợi một
diễn đàn khác là vi phạm quy định của diễn đàn,nếu bạn vi phạm lần nữa BQT sẽ bannick .


Nếu bạn đóng góp thành tâm BQT xin tiếp thu và sữa chữa.

Chào tạm biệt,Số lượt Thanks trong bài viết: Message reputation : 100% (1 vote)
Sun Dec 05, 2010 3:08 pm
không có việc gì khó, chỉ tại không biết làm
Khùng
menber

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
5%/1000%

Tài năng:38%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nữ
» Tổng số bài gửi : 5
» Points : 7
» Reputation : 0
» Join date : 29/10/2010
» Age : 38
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Một vài ý kiến nhỏ


Cảm ơn Admin đã phản hồi. Những gì mình cần biết đã được trả lời chi tiết và đủ để mình biết được mình cần làm gì. Thanks!


không có việc gì khó, chỉ tại không biết làm
Sponsored content

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
%/1000%

Tài năng:%/100%

Liên lạc

Thông tin thành viên » Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: Một vài ý kiến nhỏChữ ký của Sponsored content

«Ðề Tài Trước|Ðề Tài Kế»


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Có Bài Mới Có bài mới đăngChưa Có Bài Mới Chưa có bài mớiChuyên Mục Ðang Bị Khóa Ðã bị đóng lại
Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Sosblogs.com