Diễn Đàn Bác Sĩ Y Học Dự Phòng

Diễn Đàn Bác Sĩ Y Học Dự Phòng

TƯƠNG LAI LÀ DO CHÚNG TA QUYẾT ĐỊNH
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
524 Số bài - 36%
429 Số bài - 29%
311 Số bài - 21%
116 Số bài - 8%
29 Số bài - 2%
24 Số bài - 2%
12 Số bài - 1%
11 Số bài - 1%
10 Số bài - 1%
8 Số bài - 1%


Similar topics
Admin nhắn với tất cả: xi lỗi trong thời gian qua do bạn công tác nên admin vắng nhà bây giờ admin đã trở lại sẽ làm cho diễn đàn tươi mới hơn              mr_soc nhắn với ydp10: co ai la dan ydp tp hcm ko.cung lam wen giup do mhau trong hok tap nha                 
Bạn phải đăng nhập để gửi Thông điệp
Tài khoản:Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập:
:: Quên mật khẩu
Gửi đến :
Emoticon
Lời nhắn :

|
Bookmarks

Tăng Cường Chức Năng Sinh Dục Nữ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Mon Oct 25, 2010 12:04 pm
không có việc gì khó, chỉ tại không biết làm
avatar
hieu126
menber

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
524%/1000%

Tài năng:%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Tổng số bài gửi : 524
» Points : 1579
» Reputation : 9
» Join date : 15/10/2010
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Tăng Cường Chức Năng Sinh Dục Nữ


Trong thực tế đã có nhiều món ăn - thuốc có tác dụng làm tăng cường chức năng sinh dục cho cả nam và nữ, nhưng ít người quan tâm đến. Dưới đây xin giới thiệu các món ăn - thuốc có khả năng tác dụng làm tăng cường được chức năng sinh dục của nữ mà nhiều khi lại thấy cần đến, giúp cho tình yêu đôi lứa thêm đậm đà.



Tôm càng xào lá hẹ:
Tôm càng 250g, lá hẹ 100g cắt khúc để riêng. Cho tôm càng xào với dầu thực vật, sau nêm gia vị, rượu, xì dầu, giấm, gừng tươi thái chỉ, đảo đều một lát, cho lá hẹ đã cắt khúc vào xào chín tái là được. Ăn với cơm, cần ăn một thời gian.

Tôm nấu đậu phụ: Tôm 15g, đậu phụ 70g, thêm ít hành, gừng vào nấu cùng, ăn trong bữa cơm. Cần ăn một thời gian.

Cháo keo sừng hươu: Keo sừng hươu 15-20g, gạo tẻ 100g, gừng tươi 3 lát. Cho gạo nấu thành cháo nhừ, cho keo sừng hươu vào nấu tiếp là được, ăn hết trong bữa hoặc chia 2 lần ăn trong ngày.

Gà sống hấp: Gà sống 1 con, làm sạch, bỏ ruột, chặt miếng, cho vào nồi với dầu ăn, ít muối xào chín, sau lại bỏ vào bát to, thêm 500g rượu nếp, hấp cách thủy chín nhừ ăn thường xuyên.

Canh bồ câu, câu kỷ tử: Câu kỷ tử 30g; bồ câu 1 con, làm thịt bỏ lông và ruột, cho vào bát to, bỏ câu kỷ tử và nước vừa đủ để hầm cách thủy chín nhừ, ăn cả cái lẫn nước.
Hà xa hầm đông trùng: Hà xa (nhau thai) 1 cái, đông trùng hạ thảo 10-15g, cho vào bát đun cách thủy chín, ăn cả nước lẫn cái.

Thịt cừu trộn ngũ vị: Thịt cừu hấp chín, bỏ màng mỡ, thái miếng, sau cho ngũ vị hương, gừng, tỏi, đậu xị, hành, xì dầu, hồi hương vào trộn đều ăn.

Canh thận cừu, thung dung, câu kỷ tử: Bầu dục cừu 1 cặp lọc bỏ màng, gân, cho nhục thung dung 15g đã tẩm rượu thái miếng, câu kỷ tử 15g, tất cả nấu thành canh, nêm hành, muối, gừng tươi vào và ăn.


«Ðề Tài Trước|Ðề Tài Kế»


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Có Bài Mới Có bài mới đăngChưa Có Bài Mới Chưa có bài mớiChuyên Mục Ðang Bị Khóa Ðã bị đóng lại
Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Create a blog