Diễn Đàn Bác Sĩ Y Học Dự Phòng

Diễn Đàn Bác Sĩ Y Học Dự Phòng

TƯƠNG LAI LÀ DO CHÚNG TA QUYẾT ĐỊNH
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
524 Số bài - 36%
429 Số bài - 29%
311 Số bài - 21%
116 Số bài - 8%
27 Số bài - 2%
24 Số bài - 2%
12 Số bài - 1%
11 Số bài - 1%
10 Số bài - 1%
8 Số bài - 1%


Admin nhắn với tất cả: xi lỗi trong thời gian qua do bạn công tác nên admin vắng nhà bây giờ admin đã trở lại sẽ làm cho diễn đàn tươi mới hơn              mr_soc nhắn với ydp10: co ai la dan ydp tp hcm ko.cung lam wen giup do mhau trong hok tap nha                 
Bạn phải đăng nhập để gửi Thông điệp
Tài khoản:Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập:
:: Quên mật khẩu
Gửi đến :
Emoticon
Lời nhắn :

|
Bookmarks

Sự Thật về "Đại họa" năm 2010 (HOT)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Nov 13, 2010 6:40 pm
không có việc gì khó, chỉ tại không biết làm
avatar
trai xu bien
mod

Cấp bậc thành viên
Danh vọng:
429%/1000%

Tài năng:27%/100%

Liên lạc
Xem lý lịch thành viên

Thông tin thành viên
» Nam
» Tổng số bài gửi : 429
» Points : 1288
» Reputation : 9
» Join date : 25/10/2010
» Age : 27
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Sự Thật về "Đại họa" năm 2010 (HOT)


[You must be registered and logged in to see this link.]


Hiện khắp tất cả các trang web trên mạng đều nói về ngày tận thế sẽ xảy đến vào ngày 21/12/2012 (Doomsday2012: the end of the day), nhưng trên thực tế điều này hoàn toàn vô căncứ. Trên trang của NASA không hề có nói về việc các hành tinh sẽ cùngtrên một mặt phẳng. Ngày xưa, lúc con người còn ngu muội và u tối tinvào ngày tận thế. Ví du như là về tin tức mờ ảo về ngày tận thế năm2000, đã khiến một nhóm người theo một giáo phái cùng nhau tự tử vớimột người giáo chủ để lên thiên đường.
Một biến động có tính lịch sử của Thế giới dự kiến sẽ xảy ra vào thời điểm 21/12/2012
Thông tin này căn cứ vào đâu?

1. Lịch tôn giáo của người MAYA kết thúc vào 2012
Văn minh Maya có một loại lịch gọi là lịch tôn giáo (religious calendar).:
Muời ba ngày là một tuần, hai mươi tuần là một năm.
Một năm lịch tôn giáo của người Maya chỉ có 260 ngày.
Người Maya tính toán lịch của họ theo tròn chu kỳ tồn tại của trái đất, mà chu kì hiện tại kết thúc vào năm 2012.

Lịch của người Maya

Hình gốc
Không phải lịch của người Maya kết thúc là lúc thế giới kết thúc.
Nhưngliên hệ mốc thời gian này với các tài liệu của thiên văn học(Astronomy) và vật lý thiên văn (Astrophysics) ta thấy có nhiều sự kiệntrùng hợp:2. Tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời đều nằm trên một mặt phẳng dẹt gọi là Ecliptic.
Theotính toán của Thiên văn học, Năm 2012 các hành tinh trong hệ mặt trờithẳng hàng với nhau. Điều này theo tính toán của NASA là đúng như vậy.
Lựchút từ một loạt các hành tinh thẳng hàng tác động lên mặt trời sẽ làmnhiều điểm trên mặt trời gọi là sun-spot sẽ bắn tung các cơn bão lửasolar- flares về phía các hành tinh . Hiện tượng này gọi là coronarymass ejection (CME). Thực chất solar flares là mảnh bể vụn của mặt trờichứa đầy điện tích. Năm 2001 CME đã tạo solar flare đánh trúng vào BắcMỹ làm ngắt điện một vùng rộng lớn.
3. Hiện tượng Galactic alignment

Cũngvào 2012, hệ mặt trời (hình đĩa dẹt) của chúng ta lại chuyển dịch đếnvị trí cắt ngang Dãi Ngân Hà (Milky way galaxy), nghĩa là nằm cùng mộtmặt phẳng với dãi Ngân Hà: Galactic alignment4. Những tính toán cho thấy có nhiều khả năng đổi cực của Trái đất: Polar shift.

Trongtự nhiên Mặt trời thay đổi cực liên tục khoảng 11 năm một lần, còn tráiđất thì luôn ổn định cực. Lần vừa rồi mặt trời đổi cực vào năm 2001.Với hiện tượng galactic alignment vào 2012, lần này sự đổi cực của mặttrời có khả năng kéo theo sự thay đổi cực trên trái đất.


[You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.]


5. Trái đất nóng lên, băng tuyết tan nhanh
Bêncạnh những dự kiến về biến động thiên văn sắp xảy ra vào 2012, là sựkiện trước mắt về hiện tượng nóng lên nhanh của trái đất. Khôi băng haicực đang tan chảy nhanh hơn dự kiến


[You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.]


Khi băng tuyết tan dẫn đến thủy triều dâng lên, và tạo nên những cơn sóng thần hãi hùng cao hơn 10 mét

6. Sự trùng hợp thời điểm 2012 với một số tiên tri trong một số lớn các tôn giáo
Tất cả các thông tin trên chỉ có tính sơ lược.
Hãy gõ 2012 vào Google search hoặc Youtube để đọc nhiều thông tin chi tiết hơn.


[You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.]


Sẽxuất hiện tia Gammar hủy diệt ở giữa ngay lỗ đen ở trong thiên hà củachúng ta từ trước tới nay chưa từng thấy với cường độ dự tính 3.5 tỉ tỉvôn.


Vậy điều đó có nghĩa là nguồn năng lượng bức xạ này có thể đủ sức mạnh tiêu diệt tất cả loại vật chất.


Đây là một bài viết nói về ngày tận thế, nếu ra các dẫn chứng về những thay đổi đáng kinh ngạc trong lịch sử loài người.
Lịch tôn giáo của người MAYA kết thúc vào 2012
Mộttrong những khoảng thời gian Long Count (được gọi là lịch Đếm Ngày) củangười Maya gọi là baktun, 1 baktun kéo dài khoảng 144.000 ngày. Trongmột số tư liệu đã tìm được về người Maya thì một giai đoạn mới về LongCount sẽ bắt đầu sau 13 baktuns (chính xác là 1,872,000 ngày). Nói mộtcách khác thì một thời kỳ mới của người Maya sẽ bắt đầu vày ngày 21tháng 12 năm 2012 ở lịch giấy mà chúng ta sử dụng ngày nay.
Nhưng thực tế rằng các tiến động đã sai lệch và dài hơn gấp năm lần theo dự đoán, tức là 5 x 13= 65 bakuns là 9,360,000 ngày!
Điều này hoàn toàn không chính xác cho rằng ngày Long Count 0.0.0.0.0 tương ứng với ngày 21 tháng 12 năm 2012.
Sựtương ứng giữa lịch Long Count và lịch hiện này đã bị lạc mất khi ngườiTây Ban Nha đến phá hủy các tự liệu của người Maya từ thế kỷ 16. Vậytrong thời gian đó, lịch Long Count của người Maya và lịch mà chúng tadùng ngày nay đã bị sai lệch và thay đổi đến 1000 năm.
Tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời đều nằm trên một mặt phẳng dẹt gọi là Ecliptic.
Điều này có thể hoàn toàn không xảy ra, và NASA hoàn toàn không nói về các hành tinh sẽ nằm thẳng hàng vào năm 2012.

[You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.]


Muốntính được chính xác thời điểm mà các hành tinh trong Hệ mặt trời nằmthẳng hàng thì ta phải chuyển đổi tất cả đơn vị độ (0) thành đơn vịthời gian tức là chuyển đổi 3600 (=1,296,000″) trong một vòng tròn kính(như quỹ đạo). Vậy chúng ta phải nhân lên để có xác suất là1,296,000/Ti, trong đó T là chuyển động đến giao điểm gặp nhau với đơnvị là năm cho mỗi hành tinh “i” (vậy Ti là 1/100 theo giá trị ở bản dữliệu trên). Khi tiến hành các tính toán, các nhà khoa học đã phát hiệnrằng:
Xác suất (TẤT CẢ các hành tinh trong Hệ mặt trời đứng thẳng hàng)= 8,6 x 1046 năm
Nhưchúng ta đã biết, tuổi thọ của Hệ mặt trời là 4,6 x 109 (4,6 tỷ) nămtuổi, và sẽ chỉ cao nhất là 1010 (10 tỷ) năm, so sánh với con số màchúng ta đã tính lúc nãy là 86 tỷ-tỷ tỷ- tỷ tỷ- tỷ tỷ năm! (nghĩa là 86và sau nó là 45 con số không). Sự chênh lệch này rất lớn, vậy chúng takết luận rằng:
Các hành tinh sẽ KHÔNG BAO GIỜ thẳng hàng trong suốt lịch sử cuộc đời của Hệ mặt trời
Hiện tượng Galactic alignment
Mặttrời (tới đường hoàng đạo) không đến vị trí cắt ngang Dãi Ngân Hà chệchkhoảng 5 độ (là mười lần với khoảng cách từ Mặt trời và Mặt trăng trênbầu trời), và đó sẽ không xảy ra vào ngày 21 tháng 12 nhưng có thểquanh ngày 18 tháng 12 và cũng không chỉ vào năm 2012 nhưng có thể xảyra trong một năm nào đó.
Nhưng tất nhiên có thể người Maya đã xácđược thời điểm giữa Ngân Hà hơn hẵn cách mà chúng ta làm ngày nay,nhưng ta không có một tư liệu chính xác nào của người Maya đã xác địnhđược thời điểm đó nên không có bằng chứng nào nói là người Maya đã đoánđó là vào năm 2012 và là một năm rất đặt biệt.
Trái đất nóng lên, băng tuyết tan nhanh
Hiệnnay băng tuyến đã tan nhanh, huống chi nhất thiết phải đến năm 2012.Các biến động của Thiên văn cũng chưa dự đoán chắc sẽ xảy ra vào năm2012 như người ta đã nói. Hiện nay trong tầng khi quyển và dưới tầngđang chứa một lượng lơn khí CO2 và các khí độc khác, nên băng sẽ tanbất cứ lúc nào. Và hiện tượng băng tan này không phải là một sự huyềnbí hay bí ẩn nào mà do chính con người chúng ta gây ra, không thể quycho “ngày tận thế” nào cả!.Tất cả chỉ muốn nói lên rằng :Mọi tác động của chính mỗi chúng ta sẽ góp phần gây ảnh hưởng lớn đến Nhân loại


«Ðề Tài Trước|Ðề Tài Kế»


Trả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Có Bài Mới Có bài mới đăngChưa Có Bài Mới Chưa có bài mớiChuyên Mục Ðang Bị Khóa Ðã bị đóng lại
Forumotion.com | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Free blog